Cùng với sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kỳ cộng với những căng thẳng thay đổi về tâm sinh lý, trọng lượng cơ thể tăng lên nhanh khiến cơ thể mẹ ngày càng nặng nề, mệt mỏi. Cảm giác căng nặng vùng ngực và xương chậu, đau lưng, đau hông, phù nề tay chân ngày càng nhiều khiến cơ thể mẹ bầu trở nên kiệt sức.

Dịch vụ Spa tại nhà cho mẹ bầu của H.T Mom & Baby Care với các liệu trình độc quyền dành cho mẹ bầu chỉ có duy nhất tại H.T Mom & Baby Care như ngâm chân với thảo mộc, massage bầu với bolus thảo mộc; massage chân Jamu giảm đau nhức phù nề …sẽ mang đến cho mẹ bầu cảm giác thư thái, dễ chịu, giúp các mẹ bầu giảm nhẹ các triệu chứng đau nhức, phù nề chân tay, giảm stress & mệt mỏi khi mang thai. Các liệu pháp làm đẹp trong dịch vụ Spa cho mẹ bầu  sử dụng 100% thảo mộc thiên nhiên như chăm sóc làn da trắng hồng với bolus & thảo mộc Jamu; tắm dưỡng sáng mịn toàn thân hứa hẹn mang lại cho các mẹ bầu vẻ đẹp tươi trẻ, làn da trắng sáng, mềm mịn tự nhiên

Tại H.T Mom & Baby Care , mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ Spa tại nhà cho mẹ bầu được thực hiện bởi các chuyên viên nhiều kinh nghiệm, sở hữu bằng cấp quốc tế do CIBTAC (Confederation of International Beauty Therapy & Cosmetology) công nhận. Được đào tạo bài bản tại Singapore, Indonesia…, am hiểu về thể chất và đồng cảm sâu sắc với tâm lý của người mẹ trong lúc mang thai, chuyên viên của H.T Mom & Baby Care sẽ có những chia sẻ hữu ích trong từng trường hợp cụ thể.