Massage Thông Tuyến Sữa

“Đừng bao giờ từ bỏ việc nuôi con bằng sữa mẹ” là thông điệp mà Trung Tâm chăm sóc Bầu & Sau sinh – Baby HT muốn gửi gắm đến tất cả các mẹ.

Sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh nhất giúp bé phát triển toàn diện trong những năm đầu đời. Tuy nhiên, việc duy trì nguồn sữa dồi dào hoàn toàn không đơn giản,  nhất là với các mẹ sinh con đầu lòng.

Rất nhiều mẹ không thể cho con bú vì bị tắt tia sữa. Ngực mẹ căng và đau nhức, dễ gây áp xe, viêm tuyến sữa rất khó điều trị. Nghiêm trọng hơn, việc tắt tia sữa sẽ khiến não hiểu nhầm là bé không còn bú mẹ, ngưng kích thích tuyến vú tiết sữa, có thể dẫn đến mất sữa hoàn toàn.             

Liệu pháp Massage ngực thông tuyến sữa của Trung Tâm chăm sóc Bầu & Sau sinh – Baby HT đặc biệt hiệu quả cho các mẹ bị tắt tia sữa. Đây là liệu trình độc quyền của H.T đã được sử dụng rộng rãi tại Singapore, HongKong… trong suốt nhiều năm qua.

Bằng liệu trình kéo dài 60 phút với kỹ thuật massage nhẹ nhàng kết hợp men rượu và đá nóng Bazan, các tuyến sữa bị tắt sẽ nhanh chóng được khơi thông.

Liệu trình massage thông tuyến sữa được thực hiện tại nhà các mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0836.451.666

0836.451.666