Làm Ốm Công Sở và Sau Sinh

Giảm cân sau sinh, giảm mỡ bụng sau sinh để lấy lại vóc dáng thon gọn & vòng eo săn chắc như thời con gái  là ước mơ của bất cứ người mẹ nào sau khi sinh em bé.

Do chế độ dinh dưỡng đặc biệt trong lúc mang thai và cho con bú, các mẹ sau sinh  thường gặp phải vấn đề về cân nặng & vòng bụng chảy xệ gây mất tự tin khi trở lại với công việc thường nhật.

Tại Trung Tâm chăm sóc Bầu & Sau sinh – Baby HT, trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giảm béo sau sinh ,giảm béo văn phòng, chúng tôi hiểu rõ từng cơ chế & nguyên nhân gây  tăng cân & tích lũy mỡ để có những liệu trình hiệu quả, an toàn nhất.

Các liệu trình làm ốm tại Trung Tâm chăm sóc Bầu & Sau sinh – Baby HT không chỉ phù hợp với các mẹ sau sinh mà còn rất hiệu quả đối với những phụ nữ chưa hài lòng về số đo các vòng bụng, eo, đùi, muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối & hoàn hảo.

Công nghệ làm ốm sóng âm Galvanic

Với kỹ thuật massage độc đáo, liệu trình quấn nóng thảo mộc kết hợp cùng công nghệ sóng âm Galvanic hiện đại để mang lại hiệu quả tối đa trong việc lấy lại vóc dáng. Công nghệ này sử dụng sóng một chiều để đẩy dưỡng chất ageLOC Dermatic Effects đi sâu vào từng tế bào mỡ Cellulite, phá vỡ liên kết củac các mô mỡ cứng lâu năm thông qua đường bài tiết, đồng thời ngăn chặn sự phát triển trở lại nhằm tạo form dáng chuẩn S-line cân đối, hòan hảo.

Hiệu quả đạt được sau 15-20 buổi liệu trình

  • Giảm số đo các vòng: Giảm 5-15cm vòng bụng.
  • Xóa mờ các vết nhăn, vết rạn, cải thiện tối đa độ săn chắc da (đặc biệt đối với da bị trùng/ nhão).
  • Giảm thiểu và ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của mỡ sau liệu trình.

Trung Tâm chăm sóc Bầu & Sau sinh – Baby HT cam kết:

  • Giảm từ 5-15cm vòng bụng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến nguồn sữa chỉ sau liệu trình từ 15 – 20 buổi
  • Hoàn trả toàn bộ chi phí cho khách hàng nếu sau 5 ngày thực hiện liệu trình mà không có kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0836.451.666

0836.451.666